Home » , » Củ Tài Lệch Khô

Củ Tài Lệch Khô

Written By Unknown on Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016 | 01:15


Giá: 800.000 VNĐ/Kg





                                                                                       
               
Bộ phận dùng và công dụng củ tài lệch
+ Bộ phận dùng: Rễ củ, phơi hay sấy khô.  
+ Thành phần hoá học: Rễ củ chứa tinh bột và al caloid.
 + Công dụng: Củ tài lệch hay còn gọi là cát xâm được sử dụng chủ yếu trong y học cổ truyền làm thuốc bổ, chữa ho, viêm phế quản,viêm khớp do phong thấp, sốt, nhức đầu, bí tiểu tiện… với liều lượng 10 – 20g, dưới dạng thuốc sắc uống. Thường dùng phối hợp với các vị thuốc khác.... 
+ Củ tài lệch tươi có thể mang hầm với chân giò giúp lợi sữa.
Củ tài lệch được chụp tại cửa hàng
Hướng dẫn cách ngâm rượu:
1 Kg củ tài lệch ngâm với 7-10 lít rượu (30 - 40 độ)
Ngâm từ 3 tháng trở lên là ngon nhất, có vị ngọt mát

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Thống Kê Truy Cập

Được tạo bởi Blogger.

Liên hệ mua hàng

Liên hệ mua hàng

Thông tin

Thông tin

Kết nối với chúng tôi

Truy cập toàn cầu

Giỏ hàng của bạn

Tin tức